Lượt xem: 148

Chi bộ Nội chính thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 22/7/2022, Chi bộ Nọi chính trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự đại hội có đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đại diện một số Bí thư Chi bộ và các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Nội chính.
 
Chi bộ Nội chính có 06 đảng viên chính thức, trong đó 01 đồng chí là Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, 01 đồng chí là Ủy viên Uỷ Kiểm tra Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh; 100% đảng viên Chi bộ có trình độ đại học trở lên, trong đó 04 đồng chí có trình độ Thạc sỹ; 04 đảng viên có trình độ cao cấp lý luận chính trị và 02 đồng chí có trình độ trung cấp chính trị.

Trong nhiệm kỳ, các đảng viên Chi bộ Nội chính đã không ngừng phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Chi bộ và các   Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Phan Thị Hạnh đọc báo cáo chính trị tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ, các đảng viên trong Chi bộ đã nghiên cứu, tham mưu cho lãnh đạo Văn phòng, Lãnh đạo UBND tỉnh ban hành hơn 3.079 văn bản các loại; quá trình thực hiện luôn tuân thủ đúng nguyên tắc, quy chế làm việc, quy trình xử lý văn bản của Văn phòng; nhìn chung các văn bản đều đảm bảo thời gian, đúng thể thức, chất lượng.

Các đại biểu phát biểu tham luận

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham luận, làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chỉ đạo tại  Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ Nội chính đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ cần triển khai trong trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là công tác tham mưu cho UBND tỉnh ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm 2021, năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách hành chính’’.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Nội chính, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Phan Thị Hạnh, Trưởng phòng Nội chính được tái cử bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ và đồng chí Đặng Mạnh Trường, Phó Trưởng phòng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết và chương trình hành động và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội bỏ phiếu bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Nội chính, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Nội chính, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Kim Duyên

 

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 2 957
  • Tất cả: 410 440