Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 25/7, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn thanh niên sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Phường Vân Giang, đơn vị ngân hàng Vietconbank Ninh Bình và một số đơn vị trên địa bàn đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Vân Giang.
Tại những nơi đến thăm, Các Chi đoàn: Văn phòng UBND tỉnh, sở Kế hoạch và Đầu tư, Phường Vân Giang, đơn vị ngân hàng Vietconbank Ninh Bình đã  ân cần, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi đoàn, thể hiện lòng tri ân của thế hệ hôm nay với thế hệ đi trước, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Chi đoàn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh Cổng TTĐT tỉnh ghi nhận tại buổi trao quà gia đình chính sách.