Lượt xem: 34

Đại hội chi bộ phòng Hành chính -Quản trị nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 27/7/2022, Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hải Riện, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đại diện Chi đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Chi bộ Hành chính - Quản trị có 20 đảng viên chính thức, trong đó có 01 đảng viên là Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh. 50% đảng viên Chi bộ có trình độ đại học; 25% đảng viên có trình độ Thạc sỹ; 30% đảng viên có trình độ cao cấp lý luận chính trị và trình độ trung cấp lý luận chính trị. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra, 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên có tư tưởng, lập trường kiên định vững vàng, có lối sống lành mạnh, luôn giữ danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh” và tập thể phòng Hành chính-Quản trị hằng năm đều được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng danh hiệu thi đua Tập thể Lao động xuất sắc năm 2020. Đồng thời, Chi bộ đã thực hiện được công tác phát triển đảng viên mới trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham luận, làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Hải Riện, Phó Bí thư Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hải Riện, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả mà chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua cụ thể: hàng năm công tác văn thư lưu trữ đã xử lý gần 2.000 văn bản đến, đi; công tác tổ chức có chất lượng hơn; đội ngũ lái xe phục vụ tận tình chu đáo và an toàn không để sảy ra sai sót được lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đánh giá rất cao. Đồng chí cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ cần triển khai trong trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên mới; sinh hoạt Chi bộ phải thực hiện theo chuyên đề; tiếp tục thực hiện hiệu quả Chủ đề công tác năm 2022 của ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách hành chính”; các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Chủ tịch đại hội đã phát biểu tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh để tổ chức thực hiện tốt hơn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội bỏ phiếu bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Hành chính-Quản trị, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Hành chính-Quản trị, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Trần Xuân Đăng, Trưởng phòng Hành chính-Quản trị được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Lê Kim Tuyến, Phó Trưởng phòng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ. 

 Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết và chương trình hành động và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đồng chí  Nguyễn Hải Riện, Phó Bí thư Đảng uỷ , Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng ban Chi ủy Chi bộ Hành chính-Quản trị, nhiệm kỳ 2022 - 2025

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

An Na

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 84
  • Trong tuần: 2 954
  • Tất cả: 410 437