Lượt xem: 47

Chi bộ Kinh tế ngành thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 28/7/2022, Chi bộ Kinh tế ngành thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hải Riện, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đại diện một số chi bộ và Chi đoàn Thanh niên cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ. 

Đồng chí Nguyễn Hải Riện, Ủy viên BCH Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng Chi bộ

Chi bộ Kinh tế ngành có 03 đảng viên chính thức; 02 đồng chí có trình độ Cao cấp Lý luận Chính trị. 100% Đảng viên trong Chi bộ có tư tưởng, lập trường kiên định vững vàng trong mọi hoàn cảnh, có lối sống lành mạnh, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức trong sáng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; các Đảng viên trong Chi bộ luôn tích cực học tập và thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh", đấu tranh chống mọi biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, tích cực phòng chống tham nhũng lãng phí, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh. 100% Đảng viên trong chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có trên 15% Đảng viên đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chi bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và lao động xuất sắc.

 Đồng chí Đinh Duy Khánh trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo phòng Tham mưu, giúp việc cho UBND tỉnh quản lý, chỉ đạo điều hành các lĩnh vực: Quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường, các chế độ chính sách liên quan đến giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án đầu tư xây dựng công trình xây dựng, quản lý tài nguyên môi trường, khoáng sản, công thương; sản xuất nông nghiệp, phát triển nông thôn, xây dựng nông thôn mới, công tác phòng chống lụt bão, bảo vệ và phát triển rừng, công tác dân tộc, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoạt động quản lý và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp; tích cực, chủ động phối hợp với các đơn vị trong cơ quan cùng với các sở, ban, ngành huyện thị liên quan nghiên cứu các chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, các văn bản chỉ đạo điều hành của các Bộ, ngành TW của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tham mưu, tổng hợp, đề xuất nhiều ý kiến xử lý phù hợp, kịp thời, giúp lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo VP UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành có hiệu quả nhiệm vụ chính trị phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham luận, làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Hải Riện, Ủy viên BCH Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hải Riện, Ủy viên BCH Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận công tác chuẩn bị đại hội cũng như những kết quả mà Chi bộ Kinh tế ngành đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh,chi bộ cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao; nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu; tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững manh.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Chủ tịch đại hội đã phát biểu tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hải Riện, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

 

Đồng chí Trần Tuấn Tú, đảng viên Chi bộ tham luận tại Đại hội

Đồng chí Bùi Mạnh Hùng được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Kinh tế ngành.

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Kinh tế ngành, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Đinh Duy Khánh, Phó Trưởng phòng được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ và đồng chí Bùi Mạnh Hùng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.

 Kim Duyên

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 93
  • Trong tuần: 2 963
  • Tất cả: 410 446