THÔNG TIN CÔNG KHAILượt xem: 147

Chi bộ Đầu tư xây dựng cơ bản thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 02/8/2022, Chi bộ Đầu tư xây dựng cơ bản thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự đại hội có đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng Chi bộ

Chi bộ Đầu tư xây dựng cơ bản có 07 đảng viên chính thức; 06 đồng chí có trình độ Cao cấp Lý luận Chính trị, 01 Trung cấp lý luận chính trị, 01 đảng viên nữ, 06 đảng viên nam. Hiện nay, có 01 đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 01 đồng chí nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh đang sinh hoạt tại chi bộ.

Trong nhiệm kỳ qua, 100% Đảng viên trong Chi bộ có tư tưởng, lập trường kiên định vững vàng trong mọi hoàn cảnh, có lối sống lành mạnh, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức trong sáng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; các Đảng viên trong Chi bộ luôn tích cực học tập và thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", đấu tranh chống mọi biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, tích cực phòng chống tham nhũng lãng phí, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh. 100% Đảng viên trong chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có trên 15% Đảng viên đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Phòng Đầu tư xây dựng cơ bản nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và lao động xuất sắc.

 Đồng chí Đinh Thị Thanh Bình trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo phòng thực hiện nhiệm vụ theo dõi, tổng hợp tình hình các ngành, các lĩnh vực tham mưu UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh trong các lĩnh vực: Thu hút đầu tư, đầu tư xây dựng cơ bản, quy hoạch đô thị, xây dựng dân dụng, giao thông vận tải, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, Ban An toàn giao thông, các dự án đầu tư trên các lĩnh vực; Giữ mối liên hệ với các sở, ngành có liên quan đến các nội dung công việc trên. Tham mưu cho UBND tỉnh nói chung và trực tiếp là đồng chí Chủ tịch và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và đôn đốc các lĩnh vực và ngành được phân công theo dõi; Phối hợp với các Sở, ban, ngành, đoàn thể soạn thảo, thẩm định các Kế hoạch, Đề án, Chương trình hành động, chương trình phối hợp của các Sở, ban, ngành được phân công theo theo dõi;  Giúp Chánh Văn phòng xây dựng chương trình công tác của Lãnh đạo UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh đối với các ngành, lĩnh vực được phân công theo dõi.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham luận, làm rõ thêm những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh  phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh biểu dương và ghi nhận những kết quả của chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh, Chi bộ Đầu tư xây dựng cơ bản có vai trò rất quan trọng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo Phòng Đầu tư xây dựng cơ bản tham mưu cho UBND tỉnh các nhiệm vụ khó, phức tạp. Từng đồng chí đảng viên trong Chi bộ đều có trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ tốt, được đào tạo bài bản, tuy nhiên nhiều đồng chí kinh nghiệm công tác thực tiễn chưa nhiều. Sau Đại hội, Chi bộ cần tổ chức sinh hoạt thường xuyên, đúng quy định; việc khó cần đưa ra bàn bạc, thảo luận, thống nhất. Chi bộ cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao; nêu cao vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu, tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đảng viên tham luận tại Đại hội

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Đầu tư xây dựng cơ bản, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Đinh Thị Thanh Bình, Trưởng phòng Đầu tư xây dựng cơ bản được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Võ Mạnh Hùng được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

 Kim Duyên


BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 378
  • Trong tuần: 2,605
  • Tất cả: 426,586