THÔNG TIN CÔNG KHAILượt xem: 43

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9/2022

Sáng ngày 05/9, tại trụ sở UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9/2022.

Dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh. 

Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tại Văn phòng UBND tỉnh (Ảnh: Ngọc Minh) 

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thế Thuận, chuyên viên phòng Đầu tư và Xây dựng cơ bản thuộc Văn phòng UBND tỉnh đã kể câu chuyện về Bác Hồ với tựa đề “Bức thư Bác Hồ gửi học sinh cả nước năm 1945”.

Nội dung bức thư là tâm tư, tình cảm, sự yêu thương vô bờ bến của Bác Hồ dành cho các em học sinh yêu quý. Bác nhấn mạnh: Trong công cuộc kiến thiết đó, nước nhà trông mong chờ đợi ở các em rất nhiều. Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em. Trong năm học tới đây, các em hãy cố gắng, siêng năng học tập, ngoan ngoãn, nghe thầy, yêu bạn.

Đồng chí Nguyễn Thế Thuận, chuyên viên phòng Đầu tư và Xây dựng cơ bản, Văn phòng UBND tỉnh kể câu chuyện về Bác Hồ với tựa đề “ bức thư Bác Hồ gửi học sinh cả nước năm 1945”

Học theo lời dạy của Bác, năm học 2021-2022, vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, thầy và trò tỉnh Ninh Bình đã có những thành tích nổi bật, nhất là trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông vừa qua với tỉ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp đạt 99,49%, với điểm trung bình 09 môn thi xếp thứ 2 toàn quốc.

Tiếp tục đẩy mạnh tinh thần thi đua làm theo lời dạy của Bác, bước vào năm học 2022-2023, Văn phòng UBND tỉnh đã tham mưu cho lãnh đạo UBND tỉnh có những chỉ đạo cụ thể, tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm như: Phát triển mạng lưới cơ sở giáo dục; Chủ động phòng, chống và ứng phó hiệu quả với thiên tai, dịch bệnh; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin... với quyết tâm nâng cao hơn nữa hiệu quả đào tạo, tiếp tục đạt thêm nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2022

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Đặng Đức Tân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng UBND tỉnh trong tháng 8, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2022, đồng thời tuyên dương Phòng Ngoại vụ và Ban Tiếp công dân tỉnh đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ tháng 8 năm 2022.

Cổng TTĐT tỉnh

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 7
  • Trong tuần: 7
  • Tất cả: 426,619