Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác Bảo vệ bí mật nhà nước

Ngày 11/5, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn Công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2021 cho các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh truyền đạt một số vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước: Hệ thống hoá những nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; đánh giá tình hình bảo vệ bí mật nhà nước hiện nay; cảnh cáo những nguy cơ có thể dẫn đến lộ, lọt Bảo vệ bí mật nhà nước; bài học kinh nghiệm thực tiễn trong công tác phòng ngừa, xử lý các vụ việc lộ, lọt Bảo vệ bí mật nhà nước.

Đồng thời, hướng dẫn các thao tác cơ bản trong thực tiễn triển khai các quy định của pháp luật về Bảo vệ bí mật nhà nước và giải đáp những kiến nghị, thắc mắc trong công tác bảo vệ bí mật Nhà nước.

Qua hội nghị tập huấn, các cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh hiểu thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác Bảo vệ bí mật nhà nước, bồi dưỡng kiến thức cơ bản, những kỹ năng trong công tác Bảo vệ bí mật nhà nước. Từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác Bảo vệ bí mật nhà nước của cơ quan.

Cổng TTĐT tỉnh

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 51
  • Trong tuần: 2 050
  • Tất cả: 256 283