Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, chuyên đề toàn khoá về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng – chuyên đề năm 2021

Chiều ngày 12/6, Ban Bí thư Trung ương Đảng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, chuyên đề toàn khoá về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - chuyên đề năm 2021.

Quang cảnh hội nghị tại điểm câu Văn phòng UBND tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/TU của Tỉnh ủy Ninh Bình, Đảng Bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức cho toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết theo hình thức trực tuyến.

Tại điểm cầu Văn phòng UBND tỉnh dự hội nghị có đồng chí đồng chí Phạm Văn Tam, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Phạm Tuyết Ngọc, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên, GS.TS Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương giới thiệu chuyên đề toàn khoá – chuyên đề năm 2021: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Nội dung chuyên đề gồm 2 phần: Phần thứ nhất: tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Phần thứ hai: Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay.