Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi
Lượt xem: 158
Trong không khí tưng bừng, náo nức vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 27/9 (tức ngày 13/8 Âm lịch), Chi đoàn thanh niên và Công đoàn cơ quan Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm”, phá cỗ Trung thu cho con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh phát quà cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2023

Dự chương trình có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” là hoạt động thiết thực, nhằm mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một buổi tối giao lưu, vui chơi, bổ ích với nhiều tiếng cười, niềm vui. Qua đó, động viên, khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể cơ quan tới đời sống tinh thần của con em cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.

Trong không gian lung linh sắc màu của những chiếc đèn ông sao truyền thống và tiếng trống hội rộn ràng, tham gia “Đêm hội Trăng rằm”, các em thiếu niên, nhi đồng đã được thưởng thức những màn múa lân ấn tượng, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn.

Các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức cũng đã có một phần trình diễn thời trang đầy ấn tượng. Phần trình diễn của các con mang những thông điệp ý nghĩa, kêu gọi cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh, cháy nổ; chung tay bảo về môi trường.... Trang phục của buổi trình diễn là những thiết kế được các cán bộ, công chức, viên chức người lao động Văn phòng UBND tỉnh thực hiện từ những phế liệu: giấy gói quà, hộp sữa, áo đi mưa một lần...

Ngoài ra, các em còn được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng với các trò chơi, đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội, cùng phá cỗ và rước đèn đón trăng. Đêm hội trăng rằm đã đem tới cho các em một ngày Tết Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa. 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

An Na
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 73
  • Trong tuần: 2 900
  • Tất cả: 565752