Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 10/2023
Lượt xem: 186
Sáng 02/10/2023, tại trụ sở UBND tỉnh, cùng với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10/2023.

Dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh. 

anh tin bai

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10/2023

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, đồng chí Phan Thị Hạnh, Trưởng phòng Nội chính đã kể câu chuyện “Bác đến thăm và nói chuyện với Đại hội Ba đảm đang của phụ nữ Thủ đô”.

Câu chuyện nói lên tư tưởng nhất quán xuyên suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ nhằm mục đích cao nhất là giải phóng con người. Trong đó, Người đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giải phóng phụ nữ và đấu tranh bảo vệ quyền bình đẳng cho họ. Qua câu chuyện thể hiện tình yêu thương vô bờ bến của Bác dành cho phụ nữ.

Theo Bác, giải phóng phụ nữ không chỉ là giải phóng thân thể, tư duy, mà chính là giải phóng cho họ về quyền bình đẳng: Quyền được tham gia vào các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… Để giải phóng phụ nữ, phát huy mọi khả năng, tiềm năng của người phụ nữ, thì chính mỗi người phụ nữ phải tự mình nâng cao tinh thần làm chủ, cố gắng học tập và phấn đấu, xóa bỏ tư tưởng bảo thủ, tự ti, phát triển chí khí tự cường, tự lập...

anh tin bai

Đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2023

Thấm nhuần tư tưởng của Bác Hồ kính yêu, phụ nữ cơ quan Văn phòng UBND tỉnh luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, phát huy vai trò, sức sáng tạo trong công việc và học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được các đồng chí lãnh đạo cơ quan ghi nhận, đánh giá. Hằng năm, 100% công chức, viên chức, người lao động nữ trong cơ quan đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Cùng với phụ nữ cả nước phát huy truyền thống vẻ vang trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, trong sự nghiệp CNH - HĐH đất nước hôm nay, đã và đang tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để mỗi phụ nữ không chỉ là người vợ, người mẹ, người giữ gìn hạnh phúc gia đình, mà còn là những cán bộ, công chức hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm và tin tưởng của Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Đặng Đức Tân, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng UBND tỉnh trong tháng 9/2023, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10/2023, đồng thời tuyên dương phòng Tổng hợp và phòng Phân phối Lưu thông đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ tháng 9 năm 2023.

 

Cổng TTĐT tỉnh
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 115
  • Trong tuần: 2 942
  • Tất cả: 565794