Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 11/2023
Lượt xem: 107
Sáng 06/11/2023, Tại trụ sở UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 11/2023. Dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. 
anh tin bai

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 11/2023

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, đồng chí Trịnh Ngọc Dũng, chuyên viên Phòng Ngoại vụ đã kể câu chuyện về Bác Hồ có tựa đề: “Bài học dựa vào dân”.

Qua câu chuyện chúng ta thấy được quan điểm của Người: Đoàn kết càng rộng rãi, chặt chẽ thì việc gì khó đến mấy cũng xong, thắng lợi càng lớn, càng vẻ vang. Người đã truyền đi thông điệp mạnh mẽ, mà ai trong mỗi chúng ta cũng đều thuộc: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”. Nguyên tắc đoàn kết trên của Người được bắt nguồn từ sự kế thừa chủ nghĩa yêu nước, truyền thống của ông cha: “lấy dân làm gốc”; Là kết quả của sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin, tinh hoa văn hóa nhân loại vào điều kiện cụ thể của nước ta. Đồng thời, xuất phát từ tư duy thực tiễn, bài học kinh nghiệm, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Người.

anh tin bai

Đồng chí Trịnh Ngọc Dũng, chuyên viên Phòng Ngoại vụ đã kể câu chuyện về Bác Hồ với chủ đề “Bài học dựa vào dân”.

Thấm nhuần tư tưởng của Bác, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình luôn luôn học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức của Bác, sống có tình thương, có trách nhiệm, sống tiết kiệm, biết quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp trong thực thi nhiệm vụ, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2023

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Đặng Đức Tân, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng UBND tỉnh trong tháng 10/2023, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11/2023, đồng thời tuyên dương phòng Ngoại Vụ đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ tháng 10 năm 2023.

An Na
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 2 918
  • Tất cả: 565770