Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 9/2023
Lượt xem: 144
Sáng 11/9/2023, tại trụ sở UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9/2023.
anh tin bai

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 9/2023

Dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh. 

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, đồng chí Phạm Ngọc Hải, chuyên viên phòng Khoa giáo - Văn xã đã kể câu chuyện Bác dạy “Phải chăm chỉ học tập”.

Qua câu chuyện thể hiện tinh thần, tư tưởng của Bác đối với việc học tập. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân; học tập là việc làm hàng ngày, trong việc lớn cũng như việc nhỏ, việc cao cũng như việc thấp; vừa làm vừa học, nghiên cứu không những trong sách vở mà ngay trong những công tác của mình.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Ngọc Hải, chuyên viên phòng Khoa giáo - Văn xã đã kể câu chuyện Bác dạy “Phải chăm chỉ học tập”

Câu chuyện để lại bài học lớn về tinh thần học tập nâng cao tri thức, hoàn thiện bản thân của mỗi cá nhân. Bác luôn nhắc nhở mỗi người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải chăm chỉ học tập, lấy tự học làm cốt, tự học không chỉ trong một thời gian, một lĩnh vực mà là tự học toàn diện, tự học suốt đời. Bác dạy, việc học đối với bất kỳ ai cũng đều quan trọng, việc học giúp cho mỗi người có thêm kiến thức, thêm hiểu biết, có cơ hội để cống hiến và làm giàu cho bản thân, gia đình, góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước.

Thấm nhuần tư tưởng và làm theo tấm gương của Bác, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình luôn nêu cao tinh thần học tập, không ngừng chủ động, sáng tạo, học hỏi những điều mới, nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; nâng cao vai trò, trách nhiệm trong công tác tham mưu, giúp việc, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh.

anh tin bai

Đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2023

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Đặng Đức Tân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng UBND tỉnh trong tháng 8/2023, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 9/2023, đồng thời tuyên dương phòng Nội chính đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ tháng 8 năm 2023.

Minh Huế
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 141
  • Trong tuần: 2 968
  • Tất cả: 565820