Đảng viên thuộc Đảng bộ văn phòng UBND tỉnh đạt giải Nhì tuần 2 Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh vừa thông báo kết quả tuần 2, Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về Tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Theo đó, tuần 2 có 5.102 người dự thi với 11.015 bài thi hoàn thành, trong đó có 8.633 bài thi trả lời đúng cả 5 câu hỏi. Các đảng ủy, chi ủy cơ sở, các tổ chức chính trị xã hội cấp Khối đã tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, người lao động tích cực tham gia. Nhiều đơn vị có số người, số lượt, tỷ lệ cán bộ, đảng viên, người lao động tham gia dự thi cao như: Trường Đại học Hoa Lư, Bệnh viện Sản nhi, Sở Y tế, Sở Văn hóa thể thao, Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi tỉnh, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình, Đài PTTH Ninh Bình, Bệnh viện Mắt, Công ty TNHH Giảy Adora, Sở Thông tin truyền thông...

Kết quả: đồng chí Nguyễn Văn Phúc, Chi bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đạt giải nhất Tuần 2 với con số dự đoán 8.633; đồng chí Nguyễn Thị Kim Duyên, Đảng bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và người dự thi Nguyễn Thị Xuân Hương, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi tỉnh đạt giải nhì. Giải ba thuộc về các đồng chí Đinh Thị Thu Hằng, Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình và Dương Thị Thúy Hằng, Đảng bộ Trường Đại học Hoa Lư. 03 giải khuyến khích gồm các đồng chí: Lê Thị Mai Uyên- Đảng bộ Sở Văn Hóa thể thao, Hoàng Ngọc Lương- Đảng bộ Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ và Nguyễn Thị Mai Sinh- Chi bộ Bưu điện tỉnh.

*Một số hình ảnh dự thi tại tuần 2

Cổng TTĐT tỉnh (tổng hợp)