Văn phòng UBND tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ tháng 6/2024
Lượt xem: 61
Sáng 03/6/2024, tại trụ sở UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2024.

Dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

anh tin bai

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6/2024

Sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, đồng chí Phạm Đức Phú, Trưởng phòng Phân phối lưu thông đã kể câu chuyện với tựa đề “Để các cháu làm chủ”.

Sinh thời, Bác luôn luôn nhắc nhở mọi người phải quan tâm đến việc giáo dục thiếu niên nhi đồng và Người xác định trách nhiệm chăm sóc, giáo dục các em không phải của riêng ngành nào, tổ chức nào mà là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân. Bác khẳng định: Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ... Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu bé cho tốt. Tất cả các quốc gia, dân tộc trên thế giới muốn tồn tại và phát triển bền vững đều phải quan tâm, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Thiếu nhi là những búp măng tương lai của đất nước, chính vì vậy việc yêu thương, chăm sóc thiếu nhi là vô cùng quan trọng. Qua những câu chuyện ý nghĩa về Bác Hồ với thiếu nhi chính là minh chứng cho tình yêu vô bờ bến của Người dành cho trẻ em.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Đức Phú, Trưởng phòng Phân phối lưu thông đã kể câu chuyện với tựa đề “Để các cháu làm chủ”

Thấm nhuần tư tưởng của Bác “Chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân”, trong những năm qua, Văn phòng UBND tỉnh đã tích cực tham mưu cho UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả nhiều chính sách, văn bản pháp luật của Đảng, Nhà nước ta liên quan đến bảo vệ các quyền trẻ em. Lời dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây - Vì lợi ích trăm năm trồng người” của Bác Hồ đã, đang và sẽ tiếp tục được toàn Đảng, toàn dân ta, đặc biệt là mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình luôn luôn học tập, làm theo với phương châm “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”! Trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước, là măng non sẽ góp phần xây dựng và phát triển xã hội sau này.

anh tin bai

Đồng chí Đặng Đức Tân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt chính trị

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Đặng Đức Tân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng UBND tỉnh trong tháng 5/2024, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 6/2024, đồng thời tuyên dương phòng Tổng hợp và phòng Phân phối Lưu thông và phòng Khoa giáo Văn xã đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ tháng 5 năm 2024.

Minh Huế
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1