Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí mừng Xuân Giáp Thìn 2024
Trong không khí phấn khởi chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/01, Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND tỉnh, nguyên lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể cán bộ hưu trí Văn phòng UBND tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Sơn, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đặng Đức Tân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Hội hưu trí cơ quan Văn phòng UBND tỉnh hiện có 38 hội viên, thời gian qua, Hội hưu trí Văn phòng UBND tỉnh đã có nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và luôn gắn kết các hội viên với mọi hoạt động chung của Văn phòng UBND tỉnh.

Thay mặt Hội Hưu trí Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Đinh Quốc Trị, nguyên Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Toàn thể cán bộ hưu trí và Ban liên lạc hưu trí Văn phòng UBND tỉnh luôn quan tâm và dõi theo mọi hoạt động của Văn phòng UBND tỉnh; phấn khởi và tự hào trước những bước phát triển mới trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và những thành quả trong quá trình hoạt động của Văn phòng UBND tỉnh thời gian qua. Đồng thời, cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thời gian qua đã luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên, tạo điều kiện để Hội Hưu trí Văn phòng UBND tỉnh hoạt động tích cực, hiệu quả.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh báo cáo với các cán bộ hưu trí những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đạt được trong năm 2023 . Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, tập thể lãnh đạo UBND tỉnh sẽ tiếp tục phát huy, thực hiện tốt công tác phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo an ninh chính trị, an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bay tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục dõi theo, cổ vũ và động viên để tập thể lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần đưa quê hương Ninh Bình ngày một phát triển giàu mạnh.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí gửi lời chúc sức khoẻ, chúc các cán bộ hưu trí cơ quan Văn phòng UBND tỉnh đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm